Hiện Có         : 372268

  Truy Cập       : 6

Tư vấn, thi công bảng hiệu đèn Led


hình

Biển đèn Led thể hiện thông tin, hình ảnh một cách rõ ràng và sinh động, giúp giải quyết được nhu cầu hiển thị đặc biệt. Đèn Led sử dụng công nghệ Diot phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát sáng hiện có. Mỗi điểm ảnh là các led có độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế đảm bảo tầm nhìn tốt... 
 
Công nghệ Led giúp cho việc cập nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay… thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

Hộp đèn Led đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho việc quảng cáo ngoài trời, tại các sân vận động, quảng trường, các cửa hàng trưng bày (showroom), thẩm mỹ viện, spa … cần thu hút sự chú ý của mọi người. Các module được thiết kế đặc biệt chống nước, chống ẩm, chống ánh nắng nên có thể ổn định suốt 24 giờ trong ngày. Có thể điều chỉnh độ sáng để thu hút người xem ngay cả ở những môi trường tối hoặc sáng nhất.

Hiện nay, Quảng cáo Nguyên Hồng là một trong những đơn vị tiên phong về công nghệ led ở Nha Trang. Do đó chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những hộp đèn led phong phú và đa dạng về chủng loại và màu sắc, với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.


   THÔNG TIN KHÁC
Tư vấn, thi công bảng hiệu đèn Led ( 12/7/2011 )

     
 (C) :DNTN Mỹ Thuật-Quảng Cáo Nguyên Hồng
- Ðịa chỉ: 52B Thái Nguyên - P. Phương Sài - Nha Trang _ ÐT:(84.58) 3829515
Website: www.quangcaonguyenhong.com   _ Email:nguyenvanphucart@gmail.com _Design By: Tin Trung Co., Ltd
Copyright 2008 .All rights reserved